เที่ยวเกาหลีใต้ กับสถานที่ยอดนิยม

หันไปทางไหนก็จะเจอคนไปเที่ยวต่างประเทศเต็มไปหมด โดยเฉพาะประเทศยอดนิยมอย่างประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือว่าเป็นประเทศในฝันที่หลายๆ คนวาดฝันว่าสักครั้งจะต้องไปเที่ยวให้ได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายซีรีย์ เพราะการได้เห็นบรรยากาศต่างๆ ผ่านหน้าจอที่เห็นว่าสวยงามนั้น คงจะจินตนาการว่าถ้าหากได้เห็นจริงๆ จะมีความสวยงามมากขนาดไหน

ยิ่งไปกว่านั้นประเทศเกาหลีใต้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย รวมไปถึงของอร่อยจากแต่ละสถานที่ ที่สามารถไปเที่ยวด้วยตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องไปกับกรุ๊ป กับทัวร์เสมอไป ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังมีโปรแกรม หรือวางแผนจะไปเที่ยวเกาหลีใต้ วันนี้เรามีสถานที่ยอดนิยมถ้าหากได้มีโอกาศไปรับรองว่าจะทำให้ทริปการท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

1.พระราชวังคยองบกกุง

สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เรามักจะได้เห็นทั่วๆ ไปตามสื่อออนไลน์ ที่เรียกว่าห้ามพลาดเลยนั่นก็คือ พระราชวังคยองบกกุง กับความสวยงาม และความอลังการ ที่สอดแทรกมาด้วยประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของกรุงโซล ที่จะทำให้ซึมซับบรรยากาศของคนเกาหลีได้อย่างลึกซึ้ง โดยที่นี่ยังคงมีให้เช่าชุดฮันบก ชุดพื้นเมืองเอาไว้เดินถ่ายรูปตามซอก ตามซอบต่างๆ ก็จะเพิ่มบรรยากาศให้กับทริปการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี อัดแน่นไปด้วยความประทับใจได้อย่างแน่นอน

2.เมียงดง

สำหรับใครที่ไปเที่ยวเกาหลี แล้วไม่ได้ไปที่ เมียงดง ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก เพราะที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่ตั้งอยู่ในกรุงโซล เป็นสถานที่ยอดนิยมของการท่องเที่ยวในเกาหลีใต้เลยทีเดียว เป็นแหล่วงรวมตัวของเหล่าวัยรุ่น แฟชั่น และกระแสต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังอัดแน่นไปด้วยสตรีทฟู๊ดเกาหลีแสนอร่อยมากมาย เป็นถนนที่จะอัดแน่นไปด้วยความสนุก และเสียงหัวเราะ ที่จะทำให้การเที่ยวเกาหลีใต้ของคุณในครั้งนี้จะไม่มีวันถูกลืมไปเลยนั่นเอง

3.อิแทวอน

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีใต้ยอดนิยม ที่ดัง และเป็นกระแสมาจากซีรีย์ชื่อดังอย่า Itaewon Class ซึ่งจากปกติก็เป็นสถานที่ยอดนิยมอยู่แล้ว ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นไปอีก กับแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ เป็นถนนที่ไม่เคยหลับใหล เพราะอัดแน่นไปด้วยผู้คน และนักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะต้องการอะไรที่ อิแทวอน จะมีให้คุณทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท่า มีให้เลือกทั้งแบรนด์เนม และไม่แบรนด์เนม รวมไปถึงอาหารอร่อยๆ สตรีทฟู๊ด ผับ บาร์ เรียกได้ว่าบรรยากาศเหมือนในซีรีย์เลยจริงๆ

เกาหลีใต้ ถือว่าเป็นประเทศที่อัดแน่นไปด้วยวัฒนธรรมที่น่าหลงไหล โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนซีรีย์เกาหลี การได้ไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ด้วยตัวเอง จะทำให้คุณเข้าถึงบรรยากาศ และตัวตนของการเป็นตัวละคร ผ่านแต่ละสถานที่ที่จะสร้างความประทับใจให้ได้เป็นอย่างดี วัฒนธรรมที่น่าหลงใหล ของกินแสนอร่อย แหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง สิ่งเหล่านี้อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเต็มอิ่มได้อย่างแน่นอน