วิธีลดรอยสิวเร่งด่วน

ปัญหาที่เกิดมาจากสิว ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดง หลุมสิว หรือแผลเป็น สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวโดยตรง ถึงแม้จะดูแล และบำรุงผิวดีแค่ไหน ก็มักจะต้องใช้เวลาที่ยาวนานกว่าจะรักษาให้หายได้ เพราะไม่ว่าใครก็อยากให้หน้าออกมาสวยใส เรียบเนียนกันทั้งนั้น เพียงแค่การบำรุงผิวครีมบำรุง ทางวิตามินบำรุงผิว อาจจะยังไม่พอ เพราะในปัจจุบันมีหัตถการใหม่ๆ ที่เปิดให้บริการมากมาย ที่จะสามารถช่วยแก้ไปปัญหาสุขภาพผิวได้ตรงจุด ใช้เวลาที่รวดเร็ว เห็นผลได้ทันที ปัญหาลดรอยสิวเช่นเดียวกัน เพราะทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ถ้าหากเลือกหัตถการที่เหมาะสม

1. ฉีดเมโสหน้าใส

เมโสหน้าใส เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็นวิธีที่จะทำการฉีดตัวยาวิตามินต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวลงไปในชั้นกลางของผิวหนังโดยตรง ส่งผลให้เนื้อเยื่อต่างๆ มีความแข็งแรง และมีความยืดหยุ่น การฉีดเมโสจะทำให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื่น ช่วยลดรอยสิวให้หายได้เร็วขึ้น ถึงแม้จะไม่ได้เห็นผลในทันที แต่ก็จะสามารถช่วยให้ผิวกลับมาขาว กระจ่างใส ลดการอักเสบ และทำให้ผิวแข็งแรงได้อย่างแน่นอน

2. เลเซอร์ลดรอยสิว

สำหรับใครทีมีปัญหาเกี่ยวกับรอยสิว การเลือกใช้หัตถการเลเซอร์ลดรายสิวจะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน โดยที่วิธีดังกล่าวจะเปนการยิงแสงเลเซอร์เข้าไปบริเวณของชั้นผิวหนังที่เป็นจุดของรอยสิว จะสามารถช่วยกำจัดผิวชั้นนอกที่เสียออกไปได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ในผิวชั้นกลางให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงได้อีกด้วย เป็นหนึ่งในวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

3. ทำ Hifu ลดรอยสิว

Hifu Ultraformer lll นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการความสวยความงาม โดยที่จะสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว ส่งผลโดยตรงในการช่วยลดรอยสิวต่างๆ ได้โดยตรง นอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาริบสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถช่วยให้สุขภาพผิวกลับมาแข็งแรง ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวลได้มากขึ้นอีกด้วย เพราะเป็นการบำรุงสุขภาพผิวจากภายใน จึงทำให้สามารถกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน และแม่นยำ มีประสิทธิภาพในการเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว

ปัจจุบันมีหัตถการความสวยความงามมากมายให้ได้เลือกใช้บริการ สังเกตได้จากการที่คลินิกเสริมความงามเปิดให้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะถ้าหากเลือกใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐาน และเลือกหัตถการที่เหมาะสมกับสุขภาพผิวของตัวเอง ปัญหาต่างๆ ก็จะสามารถถูกแก้ไขได้รวดเร็ว และยังมีความปลอดภัยที่สูงอีกด้วย